Bà Xuân Ánh Hồ – Nhà đầu tư kinh doanh BĐS đồng hành cùng sự kiện YEP – Kols Hội Ngộ 2023

Vào ngày 15/01/2024, Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí SaoStar và Phong Việt Group đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện YEP với chủ đề “Kols Hội Ngộ”. Chương trình hân hạnh có sự đồng hành của Bà Xuân Ánh Hồ – Nhà đầu tư kinh doanh Bất Động Sản.

Trong chương trình, Saostar Media cùng với các đối tác và các vị khách quý, đồng lòng với cộng đồng Kols, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Với sự đóng góp to lớn của cộng đồng Kols, chương trình không quên bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những Kols nổi bật với những thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua.

Và chương trình không thể không nhắc đến sự hiện diện và cùng đồng hành tài trợ của Bà Xuân Ánh Hồ – Nhà đầu tư kinh doanh BĐS.

Nhìn lại chặn đường năm 2023, Saostar Media tự hào vì tổ chức được một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Saostar Media cùng nhau tổng kết, hội ngộ mà còn là cơ hội để tất cả mọi người kết nối giao lưu với bữa tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Trước khi chào đón năm mới, Saostar Media gửi đến Bà Xuân Ánh Hồ – Nhà đầu tư kinh doanh BĐS lời chúc mừng năm mới. Hy vọng rằng Bà chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, và đạt được nhiều thành công hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *