Cách duy trì lượng sub facebook không bị tụt giảm

Cách duy trì lượng sub facebook không bị tụt giảm

Bạn muốn tăng lượt theo dõi trên facebook nhưng chưa biết tăng bao nhiêu là đủ ???

Nếu bạn chỉ là nick facebook thông thường không phải là người của công chúng, không phải là người làm ăn kinh doanh bán hàng, không là người nổi tiếng.. thì nếu muốn tăng bạn có thể tăng vài nghìn vài chục nghìn là đủ. Còn nếu bạn thuộc đối tượng khác thì có thể tùy vào mức độ để tăng sub facebook với số lượng khác nhau giúp phù hợp với công việc, nghề nghiệp của mình và tăng độ tin tưởng cho nick facebook của bạn.

Nhưng cái quan trọng đó là khi có được lượng sub nhiều bạn cần phải biết cách để nó ổn định, không tụt giảm.

Cách duy trì được lượt theo dõi để không bị hủy Follow?

Bạn mất nhiều công sức thời gian và tiền bạc để có thể tăng được nhiều lượt theo dõi trên facebook của mình thì điều tiếp theo đó là duy trì lượt theo dõi để không bị hủy theo dõi.

Điều bạn cần làm đó là :

+  Bạn không nên viết bài spam bán hàng hoặc spam công việc làm phiền người khác, facebook của bạn phải mang lại thông tin hữu ích cho những người theo dõi, không viết những bài viết không tốt làm cho người khác cảm giác ức chế và muốn hủy follow luôn..

+  Luôn đăng những thông tin hữu ích, seeding facebook để tăng độ tin tưởng cho những bài viết, post video giải trí, câu nói ý nghĩa, lạc quan.. giúp cho mọi người thấy có ích và muốn theo dõi thông tin về bạn.

+  Không sử dụng những thủ thuật tăng sub ảo vì facebook có thể xóa đi lượng sub đó bất cứ lúc nào hơn nữa tài khoản cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu.

Để người dùng follow facebook bạn không khó nhưng để họ quan tâm đến những gì bạn mang lại không hề đơn giản. Bạn muốn bán hàng hiệu quả thì cần giữ những người đã theo dõi bạn lại đó là cách để bạn có thể khai thác những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *