DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CHO DOANH NGHIỆP

Google à trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. với vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.

 

VẬY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ GÌ ?

Adwords là một hình thức quảng cáo được xem là hấp dẫn nhất và  phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao như: thời gian lên top nhanh chóng, chi phí quảng cáo chỉ bị tính tiền khi người dùng hoặc khách hàng click vào mẫu quảng cao… chính vì vậy Adwords được coi là hình thức quảng cáo trực tuyến được sử dụng phổ biến.

 “DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS”  mang lại cho bạn những gì ?

  • Tăng lượng truy cập:Khi xuất hiện trên Top Google, điều đó đồng nghĩa bạn có thêm nhiều lượng truy cập hơn, nhận được nhiều data khách hàng hơn và doanh thu tăng đều, lớn mạnh hơn sau mỗi tháng.
  • Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm:Tiếp cận mục tiêu chính xác, khách hàng của bạn sẽ tìm thấy bạn chính xác vào đúng thời điểm mà họ đang tìm kiếm thông tin trên Google mà bạn đang cung cấp nhằm nâng cao lợi nhuận rõ rệt
  • Quảng cáo đa dạng theo địa lí:Bạn có thể nhắm mục tiêu, đối tượng khách hàng tiềm năng theo địa lý, quốc gia, tỉnh thành. Điều này giúp bạn nhắm đối tượng chính xác hơn mang lại hiệu quả cao cho đối tượng mà bạn cung cấp.
  • Chi phí của bạn được kiểm soát:Khi set chạy quảng cáo bạn có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi ngày, mỗi tháng cho mỗi quảng cáo. Khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn thì mới tính chi phí của bạn.Sản phẩm và dịch vụ cũng như doanh nghiệp của bạn. Đồng thời còn hiển thị cho họ những quảng cáo có liên quan.

Quảng cáo Google Adwords Phong Việt  được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi tính phổ biến, lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta chưa ứng dụng Google Adwords vào các chiến dịch internet marketing của doanh nghiệp để cải thiện doanh số bán hàng, để tăng hiệu quả kinh doanh.

 

  Dịch vụ quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp”là một trong những công ty có uy tín về quảng cáo bằng từ khóa, có nhiều năm kinh nghiệm về quảng cáo Google sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa, quảng cáo từ khóa, báo cáo, sử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất. Và đặc biệt đó là sự hoàn toàn minh bạch về từ khóa và số tiền đã quảng cáo.

Sự thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *