DỊCH VỤ LIVESTREAM – GIẢI PHÁP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ 

Dịch vụ Livestream

Trong thời đại người người, nhà nhà đều sử dụng Internet thì phương pháp bán hàng truyền thống không còn hiệu quả. Doanh nghiệp muốn tăng doanh thu phải biết cách linh hoạt nắm bắt xu hướng thời đại. Hiện tại Livestream đang là hình thức bán hàng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay với những ưu điểm và lợi ích không thể chối từ. Vậy làm thế nào để Livestream hiệu quả? Saostar Media nơi cung cấp dịch vụ Livestream uy tín, chất lượng được sự tin tưởng và sử dụng của hàng trăm doanh nghiệp luôn mang đến cho mọi người  những giải pháp chuyên nghiệp nhất. Cùng nhau tìm hiểu về hình thức bán hàng này nhé!

1. Livestream là giải pháp hàng đầu cho việc thu hút khách hàng?

Livestream là phát sóng và tương tác trực tiếp với mọi người trên nền tảng các mạng xã hội. Là giải pháp hàng đầu cho việc thu hút khách hàng bởi những ưu điểm sau:

1.1 Dễ dàng tương tác với khách hàng

So với hình thức bán hàng truyền thống thì bán hàng qua hình thức Livestream người bán có thể dễ dàng tương tác với khách hàng, có thể giải đáp những khó khăn, thắc mắc về sản phẩm mà khách hàng cần biết. Thay vì phải trả lời tin nhắn mất nhiều thời gian thì trên buổi Livestream có thể trả lời ngay lập tức.

1.2 Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Thông thường một buổi livestream của những người nổi tiếng, có lượt follow cao thì lượt xem lên đến hàng nghìn người và một lợi ích đặc biệt của hình thức Livestream là khách hàng vẫn có thể xem lại nếu như đã bỏ lỡ.

1.3 Đánh đúng tâm lý khách hàng

Nhiều khách hàng ngại hoặc không có thời gian đến các cửa hàng trực tiếp nhưng vẫn muốn xem chất lượng sản phẩm kỹ càng thì Livestream có thể đáp ứng nhu cầu này. Người mua có thể xem toàn bộ các mặt xung quanh của sản phẩm thay gì chỉ nhìn thấy màu sắc, hình dạng trên ảnh.

Khóa Học Livestream Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TPHCM
Dịch vụ Livestream Chuyên Nghiệp

2. Livestream như thế nào để đạt được hiệu quả tối đa?

2.1 Đầu tư trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Trước tiên bạn cần phải đầu tư điện thoại hoặc máy quay có chất lượng cao nhằm giúp khách hàng có thể nhìn rõ ràng, sắc nét sản phẩm. Đồng thời, trang bị giá đỡ để cố định thiết bị Livestream tránh xảy ra sự cố làm giảm chất lượng truyền tải sản phẩm đến với khách hàng trong quá trình thực hiện Livestream. Mua thêm một số loại đèn chiếu sáng để có đủ ánh sáng và việc trang bị thêm background đẹp giúp thu hút khách hàng.

2.2 Xây dựng một kịch bản hấp dẫn

Một kịch bản hấp dẫn thu hút lượng lớn người xem có thể giữ chân khách hàng ở lại buổi Livestream. Đồng thời thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt mọi người. 

2.3 Lựa chọn người Livestream phù hợp

Việc lựa chọn người phát trực tiếp rất quan trọng vì sức ảnh hưởng của họ có thể thu về lượng khách hàng chất lượng. Ngoài các khả năng truyền đạt dễ hiểu, thái độ thân thiện vui vẻ, người thực hiện Livestream cũng cần được trang bị kỹ càng để nắm rõ thông tin chính xác nhất về sản phẩm và các chính sách về giá, các chương trình khuyến mãi hiện tại của doanh nghiệp.

2.4 Thống kê chỉ số Livestream

Cuối cùng, bạn cần phải thống kê tất cả bình luận mỗi 3-5 phút để có câu trả lời kịp thời cho khách hàng. Nếu các chỉ số như lượt xem, số tương tác quá thấp bạn có thể nhờ bạn bè, nhân viên chia sẻ, bình luận để tăng thêm tương tác. 

3. Dịch vụ Livestream tại SAOSTAR MEDIA giải pháp bán hàng hiệu quả

Saostar Media là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận ngay:

  • Mẫu, KOLs có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội với lượt follow cao từ 3k đến 900k. Có thể đăng ký độc quyền mẫu, KOLs nếu bạn có nhu cầu.
  • Tăng lượt tương tác, lượt theo dõi và lượt xem trên Fanpage.
  • Tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng chất lượng.
  • Tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Giải quyết được lượng sản phẩm, hàng hóa còn tồn đọng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình để lựa chọn ra các mẫu, Kols phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và chi phí bỏ ra, phù hợp với quy mô dự án marketing. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ Livestream theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website: saomedia.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *