DỊCH VỤ LIVESTREAM TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

Dịch vụ Livestream

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, Livestream được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong kinh doanh. Tuy nhiên, làm thế nào để có các kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả và thành công và những lợi ích mà các dịch vụ Livestream trên thị trường hiện nay đem đến là gì? Cùng Saostar Media tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi chọn dịch vụ Livestream chuyên nghiệp  

Dịch vụ Livestream

Tăng độ tin cậy và tính chân thật 

Khác với các video đăng tải sản phẩm đã được chuẩn bị từ trước. Ngày nay, với hình thức livestream bán hàng trực tiếp đã  giúp khách hàng có niềm tin hơn về sản phẩm nhờ độ chân thật của nó. Thông qua việc xem livestream, người mua có thể nhìn món đồ 360 độ, ngoài ra đối với một số mặt hàng thì người bán còn sử dụng thử theo yêu cầu của người xem để đảm bảo chất lượng và độ trung thực về sản phẩm.

Khả năng tiếp cận cực cao

Khi livestream được tích hợp vào nền tảng mạng xã hội đã nhanh chóng lan tỏa sức mạnh của mình trong việc truyền tải thông tin. Bởi mỗi khi bạn phát live không chỉ những người like Fanpage của bạn nhận được thông báo mà cả bạn bè họ cũng có thể thấy khi có tương tác.

Tính chủ động cao

Nếu như trước đây bạn buộc phải thông qua bên thứ ba như truyền hình, các website, đơn vị cung cấp quảng cáo trực tuyến,…để quảng bá thương hiệu, khiến bị mất nhiều về thời gian, thời lượng, nội dung

Tuy nhiên đối với livestream, bất cứ lúc nào bạn cho là thích hợp đều có thể thực hiện phát trực tiếp, chỉ cần nội dung không lành mạnh thì đều được chấp nhận.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế cho thấy việc sử dụng dịch vụ livestream sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với làm TVC hay đặt video quảng cáo trên các website. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet và một người dẫn dắt khéo là đủ.

Tăng tính tương tác

Livestream đồng nghĩa với việc bạn đang tương tác trực tiếp với người dùng, đối với quảng cáo trực tuyến thì điều này rất cần thiết, từ đó giúp bạn biết cách điều chỉnh nội dung cho phù hợp.

Chia sẻ dễ dàng

Sử dụng dịch vụ Livestream giúp bạn có thể chia sẻ video của mình bất cứ lúc nào, ngay cả khi chương trình đã kết thúc, kết hợp với tính năng hashtag và gắn thẻ người dùng sẽ giúp tăng khả năng lan tỏa thông tin.

Làm thế nào để livestream hiệu quả 

dịch vụ Livestream

Đầu tư trang thiết bị hỗ trợ

Việc đầu tiên, bạn cần có điện thoại hoặc máy quay có chất lượng tốt nhằm giúp khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm

Đồng thời, trang bị giá đỡ để cố định thiết bị livestream tránh rung lắc làm giảm chất lượng truyền tải trong quá trình thực hiện livestream. Bạn cũng có thể có thể sắm thêm một số loại đèn chiếu để có đủ ánh sáng và việc trang bị thêm background “xịn xò” giúp thu hút khách hàng hơn 

Xây dựng kịch bản hấp dẫn

Với những doanh nghiệp vừa và lớn, việc xây dựng kịch bản livestream giúp những buổi livestream diễn ra thành công và theo đúng lộ trình rõ ràng. Bên cạnh đó, nó giúp bạn có thể ứng biến tốt hơn khi gặp các trường hợp không may xảy ra. 

Lựa chọn người dẫn dắt livestream

Khi đã chuẩn bị được nội dung – mọi thứ đã sẵn sàng, ngoài các khả năng truyền đạt dễ hiểu, thần thái thân thiện vui vẻ, người thực hiện livestream cũng cần được training kỹ càng để nắm rõ thông tin chính xác về sản phẩm và các chính sách giá, các chương trình khuyến mãi hiện hành của doanh nghiệp.

Thống kê các chỉ số livestream

Cuối cùng, bạn nên thống kê tất cả bình luận mỗi 3-5 phút để có giải đáp kịp thời cho khách hàng. Nếu các chỉ số khác như lượt xem, số tương tác quá thấp bạn có thể nhờ bạn bè và nhân viên chia sẻ, bình luận để tăng tương tác. 

Một số lưu ý khi thực hiện Livestream là gì?

  • Mô tả nội dung: Trước khi Live stream các bạn nên mô tả rõ những gì cần nói trong buổi Live stream
  • Cần có đội ngũ hỗ trợ: Nếu những buổi Live stream của bạn có lượng người xem lớn bạn nên có đội ngũ hỗ trợ
  • Thời lượng Live stream: Các bạn chỉ lên kéo dài thời lượng Live stream từ 45 – 90 phút, không nên quá ngắn mà cũng không nên quá dài
  • Tăng sức lan tỏa cho buổi Live stream: Thực hiện việc share vào các Group, diễn đàn… có những đối tượng phù hợp với nội dung Live stream của bạn.

Chọn dịch vụ Livestream uy tín, chất lượng ở đâu? 

Saostar media là một trong những nơi cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Đồng thời, đóng vai trò cầu nối lành mạnh kết nối công ty quảng cáo và người xem.

Đến với  bạn sẽ được tư vấn rất tận tình để lựa chọn ra các Kols phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và chi phí bỏ ra, phù hợp với quy mô của dự án marketing. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rất rõ ràng, minh bạch.

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ Livestream theo cầu:

  • Địa chỉ:  Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • Tư vấn: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)
  • Website: saomedia.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *