DỊCH VỤ MARKETING ONLINE “ GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP “

Ngày nay, thời đại 4.0 ngày càng phát triển. Và từ đó kinh doanh online và mua hàng online cũng theo đó mà phát triển không ngừng.

Để không phải bị bỏ xa và lạc hậu đi thì chúng ta cần phải hiểu rõ và nắm bắt những cơ hội để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn và đặc biệt hơn là với một khoản chi phí khá thấp.

 

Tôi, Bạn và Chúng ta đều biết Sức mạnh của internet là không thể bàn cãi

 

 

 

 Để hiểu rõ hơn về Marketing Online thì Marketing Online là gì ?

 

Marketing Online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật Marketing,… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả

      

Doanh nghiệp trăn trở, lo lắng và mối lo ngại đó là “hiệu quả” liệu chừng thực tế có khó không?

Vậy … với Phong Việt Marketingmang đến điều gì cho các Doanh nghiệp?  Đó là  đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch, nội dung chất lượng,dày dặn kinh nghiệm nắm vững kiến thức trong ngành, giúp cho khách hàng có một chiến lược marketing online thực sự hiệu quả.

 

Việc áp dụng dịch vụ Marketing Online  sẽ là Giải pháp tối ưu hiệu quả ra sao ?

– Xác định, khoanh vùng và tập trung  khách hàng  tiềm năng của sản phẩm đưa ra cách tiếp cận phù hợp. Từ đó, góp phần giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả marketing

– Đo lường dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ của các công cụ phân tích (chẳng hạn như Google Analytics). Bạn có thể biết được chính xác có bao nhiêu khách hàng click vào quảng cáo của mình và tiếp cận nó từ website nào, cũng như thời gian mà khách hàng ở lại website đó và họ có mua hàng hay không.

– Xóa bỏ rào cản thời gian và không gian. Vị trí địa lý, lệch múi giờ không còn là vấn đề quan trọng cần phải xem xét trong hoạt động marketing nữa. Các đối tác có thể tương tác trực tuyến dù ở cách xa nửa vòng trái đất. Và dù đã hết giờ làm việc, chỉ cần có thiết bị kết nối với Internet, các marketer vẫn có thể truy cập lấy thông tin và giao dịch với khách hàng 24/7.

Một số ví dụ về Marketing Online

  • Doanh ngiệp quảng cáo cho các từ khóa tìm kiếm liên quan đến “hình ảnh” trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Facebook, Youtube và Zalo để quảng bá sản phẩm của Doanh Nghiệp đến nhóm khách hàng tiềm năng.
  • Whole Food thu thập địa chỉ email của khách hàng trên website của họ để quảng cáo sản phẩm mới, bán hàng và thông báo về các sự kiện của cửa hàng.
  • Dove quay video buổi giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm của họ và chia sẻ với khán giả của họ trên Facebook, Youtube và các mạng xã hội khác.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn lựa chọn một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn dịch vụ marketing onlinecho doanh nghiệp của mình thì hãy lựa chọn Phong Việt Marketing.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *