Dịch vụ marketing tổng thể – Giải pháp tối ưu, hiệu quả !

Tổ chức và xây dựng một bộ phận marketing chuyên nghiệp là điều mà không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để làm. Vì vậy, dịch vụ marketing tổng thể online ra đời để thay các công ty, doanh nghiệp thực hiện các công việc marketing một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất bằng thái độ nhiệt tình, tận tâm nhất mà Phong Việt Marketing và nhiều công ty marketing khác mang đến cho các quý khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể bao gồm những gì?

1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích 

Việc đầu tiên sẽ được thực hiện trong dịch vụ marketing tổng thể đó chính là khảo sát thị trường để đánh giá và phân tích lĩnh vực kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cùng với đó, việc phân tích đối thủ cạnh tranh cùng các kênh mà đối thủ cạnh tranh của công ty, doanh nghiệp đang sử dụng. 

  1. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch

Mục tiêu của chiến dịch trong dịch vụ marketing online tổng thể bao gồm tăng doanh số, gia tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập… cùng vô vàn những mục tiêu khác nên đơn vị cung cấp dịch vụ cùng doanh nghiệp cần xác định mục tiêu chính của chiến dịch marketing doanh nghiệp đang mong muốn là gì?

3. Xác định đối tượng, thời gian và ngân sách cho chiến dịch

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể online sẽ cùng các doanh nghiệp xác định đối tượng muốn hướng đến là những ai và thời gian để thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp là bao lâu cũng như thống nhất mức ngân sách dành cho lần chiến dịch này.

4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách. 

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động sẽ có những đối tượng khách hàng khác nhau mà đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online sẽ lựa chọn các kênh marketing cũng như phân bổ ngân sách có thể chi của doanh nghiệp sao cho phù hợp

Một số kênh truyền thông như chạy quảng cáo trên các trang báo mạng điện tử, các website giải trí,…Hay trên các mạng quảng cáo tìm kiếm của google. Ngày nay thì có sự xuất hiện của quảng cáo trên Facebook cũng như việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm và chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả trên kênh email marketing. Ngoài ra, việc sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR… cũng là lựa chọn phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

5. Báo cáo, đo lường cũng như tiến hành đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online tổng thể

Khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể thì các doanh nghiệp sẽ có thể cùng đơn vị đó đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing và báo cáo sau mỗi chiến dịch thực hiện. Ngoài ra, một số đơn vị còn cung cấp dịch vụ bán hàng cho các công ty, doanh nghiệp và thương hiệu để giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cùng với đó dịch vụ marketing online còn giúp các quý khách tăng được tối đa doanh thu cho công ty, doanh nghiệp của mình

Phong Việt Marketing cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đã có nhiều thành công trong các chiến dịch marketing trong những năm gần đây.

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Với việc thuê dịch vụ này, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được thay đổi và lan tỏa rộng rãi. Đồng thời còn giúp tăng doanh số bán hàng cho công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả. Cùng với đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm rằng chiến dịch marketing tổng thể sẽ giúp tăng tương tác và nâng thứ hạng website của doanh nghiệp với mức chi phí marketing thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã thực hiện marketing tổng thể thành công cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong mọi lĩnh vực Phong Việt Marketing chắc chắn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, công ty một bản kế hoạch marketing tổng thể và chi tiết, khả quan thông qua nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường mục tiêu và đối thủ cũng như xác định các kênh marketing phù hợp với sản phẩm để tránh tình trạng marketing ồ ạt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp đối tác. Phong Việt Marketing cam kết mang lại những kết quả cụ thể cho doanh nghiệp và công ty. 

Với những thông tin mà Phong Việt Marketing cung cấp trên đây. Hi vọng các doanh nghiệp đã có được cho mình những thông tin ban đầu về dịch vụ marketing tổng thể để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp có được một chiến dịch marketing tốt nhất để tăng doanh số cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *