Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín

Ngày nay có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo. Nhưng để chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook: uy tín, hiệu quả, nhanh chóng mà giá cả lại hợp lý thì luôn là câu hỏi rất khó của nhiều người.

Phong Việt là một doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phong Việt cung cấp các dịch vụ về Facebook như: quảng cáo Facebook, tăng like Post page, tăng like Banner Facebook,…) đảm bảo sẽ mang lại cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất với chi phí phải chăng.

dich-vu-quang-cao-facebook uy tín
dich-vu-quang-cao-facebook uy tín

Phong Việt hiện tại đang cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín. Cùng với đó là các loat các dịch vụ ở những kênh khác như Google, Seo, Thiết Kế Web . . .

Với gói dịch vụ quảng cáo Facebook, các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau đó nếu đồng ý hợp tác, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng thì phía Phong Việt sẽ tiến hành thu phí quảng cáo và bắt đầu hỗ trợ triển khai chiến dịch.

Các hỗ trợ bao gồm:

– Tạo fanpage (nếu khách hàng chưa có)

– Xây dựng nội dung quảng cáo

– Triển khai – tối ưu chiến dịch quảng cáo

Hãy liên hệ với Phong Việt ngay có thể sử dụng gói dịch vụ quảng cáo Facebook tốt nhất thj trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *