Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google Ads là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google. Nó cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ Google Ads, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

quảng cáo Google Ads
quảng cáo Google Ads

Tại sao phải sử dụng Google Ads?

Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay. Khi quảng cáo Google – Google Ads (Search), thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Quảng cáo Google Ads nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google. Quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục.Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google Ads, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Phong Việt là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại…

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản chuyên sâu từ phía Google và công ty tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.

Phong Việt sẽ giúp các bạn:

  • Tăng lượng khách hàng
  • Tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp khi chạy quảng cáo Google Ads
  • Tiếp cận khách hàng đúng lúc, đúng thời điểm và đúng nhu cầu khách hàng tiền năng
  • Tiếp cận khách hàng trên diện rộng và trên tất cả thiết bị truy cập internet như mobile, PC, laptop, tablet…
  • Thay đổi nội dung từ khóa dễ dàng và nhanh chóng
  • Giới hạn vị trí khu vực quảng cáo
  • Đo lường được hiệu quả của quảng cáo
  • Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
  • Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *