DỊCH VỤ THUÊ KOLS GIÁ RẺ – UY TÍN TẠI GÒ VẤP

dịch vụ thuê Kols

Khi thời đại công nghệ số ngày càng phát triển, bên cạnh các giải pháp Google/Facebook Ads,..để gia tăng hiệu quả bán hàng thì hình thức lựa chọn dịch vụ Kols ngày càng trở nên phổ biến và có sức ảnh hưởng mạnh. Tuy nhiên vẫn còn không ít doanh nghiệp chưa thật sự hiểu rõ về Kols để có thể tận dụng cũng như có những chiến lược phát triển hợp lý. Do đó, cùng Saostar Media theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê Kols hiện nay cũng như lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. 

Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê Kols đối với doanh nghiệp

dịch vụ thuê Kols

Dễ dàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Thực tế có thể cho thấy răng mỗi Kols sẽ có một sức ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực của họ, những người theo dõi họ đều có xu hướng quan tâm và lựa chọn những sản phẩm/dịch vụ giống như họ. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ thuê KOLS sẽ giúp thương hiệu của bn dễ dàng tiếp cận đúng đến những đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tăng độ uy tín với khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu

Khi một KOLS có chuyên môn và sức ảnh hưởng đến công chúng, mỗi đánh giá  của họ đều có sức ảnh hưởng nhất định. Vì thế, việc lựa chọn các KOLS cho chiến dịch Marketing cũng như quảng cáo sẽ giúp khách hàng tạo được sự tin tưởng về sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Dịch vụ thuê Kols giúp tăng độ phủ sóng cho thương hiệu

Khi các thông tin mà KOLs đưa ra để đánh giá về sản phẩm/dịch vụ về thương hiệu của bạn sẽ giúp nâng cao được uy tín và mang được cho công chúng độ tin cậy cao hơn đối với doanh nghiệp của bạn. 

Đồng thời, KOLs sẽ giúp thương hiệu lan tỏa được đến nhiều người trong cùng lĩnh vực, từ đó nhận diện thương hiệu được nâng cao.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Ngày nay, xu hướng lựa chọn sản phẩm thông qua việc tìm kiếm các bài đánh giá, review từ người có sức ảnh hưởng và có chuyên môn trong lĩnh vực nào đó ngày càng trở nên phổ biến

Chính vì vậy dịch vụ thuê Kols chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn có thể thúc đẩy doanh số một cách nhanh chóng 

Các loại Kols mà doanh nghiệp có thể thuê trên thị trường

cung cấp dịch vụ kols

Kols chuyên nghiệp được chia thành 3 nhóm chính như sau:

Nhóm thứ nhất (Celebrity):

  • Trong nhóm này bao gồm các người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như: ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC,.. hoạt động trong showbiz
  • Đây cũng được xem là nhóm Kols có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với nhiều người hâm mộ và độ nhận biết rộng nhất nên chi phí để thuê nhóm này cũng sẽ hơi cao đấy!

Nhóm thứ hai (Influencer): Đây là nhóm người có mức độ ảnh hưởng cao trên mạng xã hội và được đông đảo người hâm mộ chú ý, quan tâm, chi phí thuê sẽ có phần thấp hơn so với nhóm thứ nhất

Nhóm thứ ba (Mass Seeder):

  • Nhóm này có sức ảnh hưởng tới các nhóm đối tượng trong cùng nhu cầu hoặc sở thích với hơn có từ khoảng 100.000 người theo dõi đổ xuống như những người review ăn uống, địa điểm du lịch hay các beauty blogger về trang điểm, quần áo,…
  • Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chọn thuê nhóm Kols thứ 2 và thứ 3 là phù hợp nhất, giúp tối ưu chi phí, bởi để trả cho nhóm Kols thứ nhất không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để chi trả.

Các yếu tố quan trọng để lựa chọn KOLs phù hợp

Chọn KOLs có nhiều người dùng yêu thích

Việc chọn Kols trong tệp khách hàng mục tiên được coi là tiêu chí ưu tiên nhằm giúp doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí và đánh trọng tâm vào tệp khách hàng mục tiêu muốn hướng tới.

Chọn KOLs có uy tín và được nhiều người tin tưởng

Việc lựa chọn các KOLs có trách nhiệm và có tâm với các thông điệp, review cũng như kiến thức chuyên môn mà họ cung cấp, vừa giúp giữ gìn hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, của thương hiệu, vừa đóng vai trò quan trọng để hiệu quả kinh doanh được duy trì lâu dài.

Phong cách làm việc và năng lực của KOLs

Khả năng linh hoạt và thích nghi, mức độ kiến thức, thái độ làm việc với cả doanh nghiệp và khách hàng là những yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý trước khi lựa chọn Kols

Lý do nên chọn dịch vụ Kols giá rẻ tại Gò Vấp 

Saostar Media chuyên cung cấp dịch vụ thuê Kols theo yêu cầu với Mẫu/Kols được đào tạo bài bản với mức giá cực kỳ phải chăng nhằm giúp các doanh nghiệp lựa chọn được KOLs phù hợp, cam kết đem lại kết quả và tối ưu chi phí nhất:

  • Tư vấn Kols đúng lĩnh vực, theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Sở hữu mạng lưới hợp tác với KOLs đa dạng, quy mô. 
  • Có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn về truyền thông, xây dựng chiến lược KOLs marketing cho nhiều dự án. 
  • Thống nhất rõ ràng về chiến lược sử dụng Kol
  • Tăng hiệu quả truyền thông cũng như bán hàng cho doanh nghiệp 

Liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ thuê KOLs theo cầu:

Địa chỉ:  Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu)

Website: saostarmedia.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *