Diễn Viên Nguyễn Phương – Ban Giám Khảo Casting Diễn Viên Nhí

Để chuẩn bị cho 2 dự án “Người đẹp và lời nguyền của 3 bà tiên”“Christmas Eve” vào ngày 1/10/2022 – Tại sân khấu kịch Quốc Thảo đã tổ chức buổi casting dành cho diễn viên nhí. Với sự góp mặt của Diễn Viên Nguyễn Phương cùng với Thầy đạo diễn, Nghệ Sỹ Quốc Thảo đã tham gia làm BGK chấm điểm trong buổi casting này.

Diễn viên Nguyễn Phương làm BGK tại buổi casting

Các bạn nhí tự do, tự tin thể hiện khả năng ca hát, múa và đặc biệt hơn hết là các con có thể diễn xuất trước những tình huống, những vai diễn mà các con đã tìm hiểu và với sự giúp đỡ ,tham gia của các thầy cô giáo các con đã diễn rất đạt và mang đầy cảm xúc có thể nói đây là sự chuyển giao giữa hai thế hệ thầy và trò.

Đặc biệt, Diễn Viên Nguyễn Phương luôn là người đồng hành và giúp đỡ các con trong buổi casting. Cô hiểu được những khó khăn mà ngay từ những ngày đầu bước chân vào nghề, vì vậy cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt, ân cần đến các bạn diễn viên nhí.

Nguyễn Phương hỗ trợ các bạn diễn viên nhí diễn xuất

Nguyễn Phương là một cô gái trẻ có niềm đam mê với nghề diễn viên nói riêng và niềm đam mê nghệ thuật nói chung rất mãnh liệt. Cô không ngừng học hỏi, nỗ lực tập luyện và tìm hiểu về những vai diễn của mình để ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân hơn. Những vai diễn của cô luôn để lại dấu ấn sâu sắc cho người xem, một trong những vai diễn thành công nhất của cô đó là hóa thân vào nhân vật Thúy Kiều trong vở kịch Kỹ Nữ. Bằng nét diễn chân thật và duyên dáng, Nguyễn Phương đã mang đến cho người xem thấy được số phận bi thương, khổ cực và đau buồn luôn phải mạnh mẽ đối diện với sự nghiệt ngã của cuộc sống. Ngoài làm BGK casting dự án, cô còn làm MC trong đêm Báo cáo của các em Khoá Nhí 1.

Nguyễn Phương làm MC trong đêm Báo cáo của các em Khoá Nhí 1

Hiện tại, trong sự nghiệp diễn của mình – Nguyễn Phương luôn là gương mặt sáng giá cho những vở diễn với nhiều lời khen và đón nhận của khán giả, hơn thế nữa cô luôn được chọn làm BGK trong những cuộc thi tuyển chọn diễn viên nhí. Có thể nói bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình sự nghiệp của cô đang ngày một phát triển. Hy vọng rằng Nguyễn Phương sẽ có nhiều vở diễn hay hơn nữa trong tương lai.

Chúc Nguyễn Phương thật nhiều sức khỏe, đồng thời chúc cho cho 2 dự án sắp tới của sân khấu kịch Quốc Thảo thành công rực rỡ!

     

 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *