Giải pháp Marketing Online bất động sản – Giúp chốt sale nhanh chóng

Để kinh doanh bất động sản thành công, nếu bạn bạn không thể tạo được cũng như duy trì các mối quan hệ đối tác, khách hàng tiềm năng thì kênh Marketing online là cách tối ưu giúp bạn bán được sản phẩm. Vì sao nói như vậy? Hiện nay nhà nhà dùng internet, lên mạng xã hội giải trí, đọc tin tức, cứ 10 người muốn mua đất, thuê nhà thì hẳn có 8 người lên internet tìm kiếm thông tin theo nhu cầu. Vậy bạn còn chờ gì mà không tham khảo các giải pháp Marketing Online bất động sản từ hôm nay?

Với việc bùng nổ Internet, Google, Facebook và Smartphone  như hiện nay thì Marketing Online (tiếp thị, quảng cáo trên internet) là một kênh cực kỳ quan trọng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Dù bạn kinh doanh mặt hàng ít tiền hay mặt hàng có giá trị hàng tỷ đồng thì cũng đừng dại mà bỏ qua kênh Marketing online nhé.

Marketing Online bất động sản là gì?

Marketing Online trong môi giới Bất động sản là việc cung cấp, giới thiệu các thông tin sản phẩm, dự án bất động sản mà mình đang môi giới bán, cho thuê, hoặc đại diện cho khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp giới thiệu thông tin của chính bản thân mình đến các khách hàng hoặc đối tác để họ có nhu cầu liên hệ để mua bán/thuê, cho thuê hoặc hợp tác liên quan đến việc môi giới bất động sản của mình. Thậm chí những thông tin về nhu cầu hợp tác hoặc địa bàn, thế mạnh hoạt động của nhân viên môi giới bất động sản.

Việc giới thiệu này là hướng đến khách hàng thông qua các kênh sau đây trên internet:

 • Các trang website về đăng tin, rao vặt hoặc trên banner,… (website BĐS và website tổng hợp)
 • Các website của chính nhân viên môi giới BĐS lập ra để cập nhật thông tin sản phẩm, dự án, giới thiệu bản thân lên đó.
 • Công cụ tìm kiếm google, mạng xã hội Facebook và các trang web trung gian khác.
 • Gửi email giới thiệu sản phẩm, làm Video đăng lên Youtube,…

Marketing Online bất động sản là dựa vào internet để giới thiệu các thông tin về sản phẩm, dự án bất động sản hoặc giới thiệu bản thân mình đến các khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bán, thuê/cho thuê bất động sản.

Các giải pháp Marketing Online bất động sản phổ biến hiện nay

Các kênh Marketing Online dưới đây được sắp xếp theo thứ tự phổ biến và thường được các bạn môi giới bất động sản sử dụng.

 • Rao tin trên các Website Bất động sản, trang rao vặt, diễn đàn, quảng cáo trên báo online,…
 • Xây dựng Website và viết bài cho đăng lên Website
 • SEO Website để đưa các từ khoá lên Top Google
 • Quảng cáo Google Adwords
 • Facebook Marketing và Quảng cáo Facebook Ads
 • Email Marketing

Làm sao để xây dựng được một kế hoạch Marketing Online bất động sản?

Marketing Online nói riêng và Marketing nói chung trong môi giới bất động sản bao gồm rất nhiều kênh vì thế nếu như một nhân viên môi giới bất động sản cứ kênh nào cũng làm thì rất nguy hiểm và rất khó hiệu quả. Như vậy, khi khách hàng tiềm năng tiếp cận được họ cũng không hài lòng hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, khi họ đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp vào kênh Marketing đó hơn bạn.

Ví dụ như việc xây dựng Fanpage Facebook cho dự án bất động sản và quảng cáo. Khi tiếp cận được khách hàng, khách hàng thấy Fanpage Facebook của đối thủ có nhiều lượt like hơn, mỗi bài đăng đều chính chủ và có lượt like, comment hỏi thông tin có vẻ nhộn nhịp. Còn Fanpage Facebook của mình lập ra đăng linh tin mấy bài không ai like hoặc thông tin không cập nhật kịp, hình ảnh không phong phú,… thì việc khách hàng liên hệ với đối thủ là điều tất nhiên.

Vì thế, chúng ta phải thống nhất ban đầu là đối với mỗi cá nhân môi giới bất động sản thì không đầu tư dàn trải vào các kênh Marketing Online mà nên thử nghiệp và phân tích, suy xét để xem kênh nào phù hợp với dự án, sản phẩm mình đang bán và phù hợp với khả năng marketing của mình. Từ đó có thể đầu tư mạnh vào một hoặc một vài kênh, còn các kênh khác chỉ làm vệ tinh hoặc làm không tập trung cũng được.

Và điều cốt lõi của một nhân viên môi giới bất động sản là phải có một/một vài website bất động sản cho riêng mình và xây dựng một/một vài Fanpage Facebook để giới thiệu thông tin sản phẩm, dự án mà mình đang bán đến với các khách hàng tiềm năng.

Lợi ích marketing online mang lại cho ngành bất động sản

 • Thực hiện đúng cách, chính xác các giải pháp marketing online kể trên, hiệu quả mà nó mang lại sẽ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ. Marketing online hiệu quả sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, càng nhiều người biết tới thương hiệu bạn thì bạn sẽ giới thiệu được sản phẩm tới nhiều người, từ đó, tỉ lệ bán được hàng cao hơn nhiều so với Marketing truyền thống.

 • Dao động từ 300 tới 3.000đ/khách hàng chính là chi phí ít ỏi mà bạn bỏ ra để thực hiện chiến dịch marketing online của mình. Mức chi phí này thấp hơn rất nhiều lần so với mức phí bỏ ra khi thực hiện các chiến dịch marketing truyền thống.
 • Khách hàng có thể tìm thấy bạn ở mọi lúc, mọi nơi và họ chắc chắn sẽ gọi bạn nếu có nhu cầu. Việc của doanh nghiệp là tư vấn, thuyết phục và chốt đơn hàng.
 • Bạn có thể tăng doanh số hàng tháng của mình khi có lượng khách hàng ổn định nếu giải pháp marketing online bất động sản của bạn hiệu quả.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *