“Gom” khách hàng tiềm năng với 4 cách Marketing online Bất Động Sản “chất” nhất

Bất động sản từ xưa tới nay luôn là chủ đề “hot” thu hút sự quan tâm của bất kỳ ai. Không chỉ đơn giản là mua nhà, mua đất mà hiện nay thuê nhà, thuê căn hộ cũng được quan tâm không kém. Nghề kinh doanh bất động sản nếu may mắn sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng đằng sau đó là vô số khó khăn mà người kinh doanh phải đối mặt: giá cả, cạnh tranh, tìm kiếm khách hàng, … Với 4 cách Marketing online bất động sản sau đây sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và công nghệ số ngày càng tiến bộ, Internet đang ngày càng trở thành một công cụ hiệu quả và nhanh chóng để người bán và người mua có thể tìm thấy nhau. Và dưới đây là 4 cách để làm Marketing online hiệu quả giúp các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ liên quan đến bất động sản nên áp dụng nếu muốn công việc kinh doanh của mình càng phát triển hơn.

  1. Email marketing

Email marketing cũng giống như bộ mặt của công ty. Không chỉ có tác dụng trong việc làm marketing cho công ty mà còn giúp khách hàng nhớ đến tên thương hiệu sản phẩm.Với email marketing, các chủ đầu tư có thể gửi cho khách hàng các nội dung khác nhau về sản phẩm tùy vào từng thời điểm: thông tin mở bán, báo giá, hình ảnh sản phẩm, link video sản phẩm…

Tuy nhiên, việc gửi email cũng cần có chọn lọc tránh việc gửi đồng loạt 1 nội dung cho nhiều khách hàng điều này sẽ gây phiền hà và khiến email của bạn nhanh chóng bị rơi vào diện tình nghi “spam” của google. Ngoài ra, đối với ngành bất động sản thì email marketing sẽ nhiều nội dung hơn những sản phẩm dịch vụ khác bởi nội dung email lớn, đa dạng, phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình ra quyết định của khách hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất khi triển khai thực hiện.

  1. Xây dựng website doanh nghiệp/dự án bất động sản và sử dụng kĩ thuật SEO hợp lí

Trong xây dựng cũng như kinh doanh bất động sản thì website luôn được coi là một trong những kênh giao tiếp chính thống và phổ biến nhất giữa người mua và người bán. Tại đây, người mua có thể tìm hiểu tất cả các thông tin từ giá thành, những dự án đã hoàn thành, những hình ảnh, video sản phẩm…Và với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì một website tốt sẽ là điểm mạnh đối với bất kì công ty để giữ khách hàng lâu hơn khi muốn tìm hiểu thông tin của công ty mình.

Không dừng lại ở đất, để website phát huy được hết tác dụng của mình thì các doanh nghiệp nên biết sử dụng kĩ thuật SEO một cách hợp lí.Các Marketer chắc hẳn chẳng còn xa lạ với SEO (Search Engine Optimization). Đó là các giải pháp tối ưu thông tin giúp website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Google, Youtube…) để nâng cao thứ hạng khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa về bất động sản.

     3. Mạng xã hội

Để hoạt động Marketing Online hiệu quả tối đa, tất cả các doanh nghiệp đều ưu tiên sử dụng mạng xã hội như một chiếc cầu nối nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ưu điểm của quảng cáo trên mạng xã hội là có thể nhắm chọn được những đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm một cách cụ thể nhất từ độ tuổi, giới tính, sở thích, thành phố… Nhờ đó tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, tại đây doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng của mình và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch, từ đó có sự điều chỉnh hợp lí.

Tuy nhiên, thuận lợi nào cũng sẽ đi kèm với những khó khăn. Với việc phát triển quá nhiều thông tin tràn lan trên mạng xã hội, thì hiện nay có nhiều thành phần lợi dụng lòng tin của khách hàng để mưu lợi cá nhân. Chính vì vậy bài toán khó ở đây là làm thế nào để vừa có thể định vị được khách hàng nhưng vẫn khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của mình.

  1. Quảng cáo trực tuyến

Các doanh nghiệp ngành địa ốc đang chi cho quảng cáo trực tuyến 1 khoản đáng kể và tăng dần theo từng giai đoạn. Đặc biệt, sự linh hoạt của quảng cáo trực tuyến giúp các doanh nghiệp bất động sản tối ưu hóa chi phí một cách tối đa.

Đối với ngành bất động sản, còn có thêm các giải pháp công nghệ tiên tiến như: công nghệ ảnh 3D, ảnh chụp 360 độ, video livestream hay ảnh panorama toàn cảnh dự án… phục vụ nhu cầu đem đến trải nghiệm chân thực. Rất nhiều chủ đầu tư bất động sản như Vinhomes, The Empire… đã thành công trong việc kết nối và giúp sản phẩm của mình trở nên chân thực hơn nhờ những công nghệ này. Doanh nghiệp hãy thử vận dụng 4 cách Marketing online bất động sản này vào chiến lược Marketing của mình nhé.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *