Họp Báo Khởi Động Cuộc Thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024

Ngày 19/04/2024 đã chứng kiến sự kiện đặc biệt khi buổi họp báo khởi động Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024” diễn ra tại TP.HCM. Buổi họp báo này không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc thi sắc đẹp lớn mà còn là cơ hội để các đối tác, nhà tài trợ và cộng đồng truyền thông được thông tin chi tiết về mục tiêu và ý nghĩa của sự kiện.

Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024” đã chính thức khởi động, mang đến cho cộng đồng sắc đẹp một cơ hội lớn để tôn vinh và khám phá những nét đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam. Được tổ chức dưới sự chấp thuận của Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Thuận, sự kiện này hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong văn hóa giải trí của đất nước.

Mục tiêu hàng đầu của cuộc thi là tôn vinh và giới thiệu vẻ đẹp không chỉ bề ngoài mà còn bên trong, từ tâm hồn đến nhân cách và lối sống. Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp về hình thức, cuộc thi còn nhấn mạnh vào việc phát triển thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong mọi lĩnh vực.

 

Trong không khí trang trọng và phấn khích, Ban tổ chức đã chia sẻ về mục tiêu cao cả của cuộc thi, đó là tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ Việt Nam. Không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là sự tự tin, bản lĩnh và tài năng của người phụ nữ, Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024” hứa hẹn sẽ là nền tảng để những giá trị này được thể hiện và tôn vinh.

Dưới sự hiện diện của bà Lê Thị Lệ Thu – Tổng Giám Đốc của Saostar Media, buổi họp báo đã là dịp để thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc ủng hộ và phát triển cho cuộc thi. Bà Lê Thị Lệ Thu chia sẻ, “Đây là cơ hội quan trọng để chúng tôi có thể đóng góp và lan tỏa những giá trị mà chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt Nam, và cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 là một nền tảng lý tưởng để thực hiện điều này”.

Bà Lê Thị Lệ Thu – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Saostar 

Với Slogan “Ngôi Sao Tài Đức- Đánh Thức Sắc Đẹp”, cuộc thi không chỉ tìm kiếm vẻ đẹp bề ngoài mà còn ẩn chứa trong đó là câu chuyện, tinh thần và ý nghĩa sâu sắc. Mỗi thí sinh không chỉ là một người đẹp mà còn là một biểu tượng của sự tự tin, sức mạnh và tài năng.

Cuộc thi “Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam 2024 – Miss Cosmetic Việt Nam 2024” không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, mà còn là một hành trình tìm kiếm và tôn vinh những giá trị đích thực của người phụ nữ Việt Nam. Với ự đồng hành từ Saostar Media càng làm cho sự kiện này trở nên phong phú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *