Marketing online _ câu chuyện chung của các doanh nghiệp !

Lại là những câu chuyện xoay quanh về kinh doanh của các doanh nghiệp. Hiện nay các chủ doanh nghiệp đa phần là các anh chị bận rộn, nắm rất nhiều phần như tài chính, nhân sự, kinh doanh,,,và marketing cũng là một khâu cũng khiến các anh chị đau đầu…?Sản phẩm của bạn tốt, nhưng giá trị không được nâng cao , bạn sẽ dùng cách gì để marketing hiệu quả?

Tôi vẫn luôn muốn nói với các doanh nghiệp rằng “ Ai cũng có thể làm marketing online được, nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho nó hiệu quả “. Tôi là một chuyên viên marketing và các khách hàng, đối tác của tôi đa số là các doanh nghiệp lớn và vừa.  Bạn thắc mắc tại sao tôi lại khẳng định như vậy,  liệu bạn đã thực sự hiểu rốt cuộc marketing online là như thế nào chưa ?

Nên hiểu ý nghĩa của từ marketing online ra sao ?

  • marketing online thật ra là một cách tiếp thị trực tuyến, đưa sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng một cách gián tiếp. 

Thời đại 4.0 , với hàng loạt các doanh nghiệp, thương hiệu nổi lên như nấm mọc vào mùa mưa. Và bạn luôn giữ cho mình cái lối tư duy “ sản phẩm tốt thì không lo ế hàng, cần gì phải marketing quảng cáo cho tốn tiền”.Hoặc có người nói, marketing cũng chưa chắc hiệu quả. Và mấu chốt ở đây là gì ? Không nên marketing hay marketing như thế nào để hiệu quả?

 Nên marketing hay không nên ? và marketing như thế nào để hiệu quả ?

 Tôi khẳng định luôn là nên marketing. Vì sao ạ, vì khi độ phủ sóng của sản phẩm công ty bạn cao, thì lượng tiếp cận và tiêu thụ cũng sẽ tăng. Đó chẳng phải là bài toán đau đầu nhất của công ty bạn nói riêng và toàn bộ các doanh nghiệp nói chung sao.

Nhưng vấn đề là, marketing thế nào mới hiệu quả.Để giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp đang vướng mắc nhất, thì đề ra các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất, giúp các khách hàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình rộng rãi và độ phủ sóng cao là mục tiêu mà marketer như tôi luôn chú trọng nhất.

 Và đối tác marketing nào là lựa chọn tốt nhất ?

 Bạn đang phân vân giữa các đơn vị quảng cáo, phải làm sao lựa chọn được một đối tác để kết hợp hiệu quả nhất. Hiện nay trên thị trường, bất cứ ai cũng có thể marketing, nhưng hiểu quả hay không, hoặc tốn quá nhiều chi phí là vấn đề mà hầu như doanh nghiệp nào cũng đang gặp phải. Vậy tại sao bạn lại không thử đặt niềm tin và lựa chọn Phong Việt Group?

Tại sao nên chọn Phong Việt Group?

  • Với đội ngũ hoạt động và làm việc chuyên nghiệp, với 7 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình và đặt chất lượng, hiệu quả của khách hàng lên đầu.
  • Và với nhiều sản phẩm dịch vụ, các gói marketing online để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đội ngũ nhân viên của Phong Việt Group luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chiến lược để giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất!

Còn chần chừ gì nữa, nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn, thì lựa chọn Phong Việt là đúng đắn nhất.

Phong Việt Group _ Nơi tôn vinh giá trị thực !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *