Những lợi ích có được khi chọn thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO

Để tối ưu công cụ tìm kiếm thì chủ doanh nghiệp không thể không đầu tư vào nội dung các bài viết website để tiếp cận hơn đến khách hàng tiềm năng. Và để tạo hiệu quả cao trong SEO thì thuê dịch vụ viết content là giải pháp được hầu hết các chủ doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, vậy dịch vụ này có những lợi ích gì?

Dịch vụ viết content là gì?

Các công ty cung cấp dịch vụ viết content phụ trách việc thiết kế và cung cấp về nội dung, ý tưởng, hình ảnh, video,…. hoặc có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố trên nhằm đảm bảo sáng tác ra bài viết content thật sự sinh động, đậm chất sáng tạo, đạt được chất lượng và đi đến mục tiêu mong muốn của khách hàng.

Đó là những bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty hay những câu chuyện của doanh nghiệp chất chứa nhiều dòng cảm xúc hoặc các thông điệp nhân văn và ý nghĩa, các câu chữ cùng hình ảnh hài hước hay những bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ trong tâm lý của mọi người. Đa số các bài viết được đăng tải phổ biến trên các website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và đạt hiệu quả kinh doanh.

Những lợi ích vượt trội mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO mang lại

Tạo được những nội dung phong phú: Viết nội dung hay thu hút sẽ giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả vào website để giữ vững và tăng đều đặn thứ hạng trên Google đồng thời tạo sự mới mẻ cho website nhằm thu hút khách hàng.

Từ khóa được đưa vào sẽ nhanh lên top cao tìm kiếm của google, dẫn đến chất lượng và ý tưởng truyền đạt được đảm bảo và việc viết nội dung chuẩn CRO sẽ tăng khả năng “chốt” khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua sản phẩm.

Cung cấp thông tin hữu ích một cách rõ ràng, dễ hiểu cho người dùng

Truyền tải thông điệp và điểm mạnh của sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn. Thêm vào đó, thể hiện được năng lực cung cấp của công ty bạn.

Tạo khâu chuyển đổi đưa khách hàng đi theo một hành trình bài bản. Chuyển đổi từ người truy cập sang khách hàng tiềm năng. Sau đó, biến họ thành những vị khách hàng. Cuối cùng là giữ chân họ như những vị khách hàng trung thành đối với doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian hơn so với dịch vụ seo: Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media). Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.

Cách viết content hay & Hiệu quả

Có một thực tế là ở hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa thực sự quan tâm đúng mức cho việc phát triển content marketing. Đặc biệt tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vấn đề marketing còn được hiểu sai khái niệm, nhiều người còn cho rằng đây là công việc bán hàng thuần tuý.

Đối với content dạng bài viết: Thành phần nhân sự chính tham gia vào công việc này đa phần là sinh viên và các freelancer. Nhân sự thiếu chuyên môn, trải nghiệm nghề không cao, dẫn đến chất lượng thấp. Thị trường content chạy theo giá trị rẻ mạt,… tất thảy dẫn đến đa phần là content kém chất lượng ra đời.

Đối với content dạng hình ảnh/infographic/poster: Đã có nhiều ý tưởng sáng tạo và đầu tư bài bản hơn.

Đối với content dạng Video: Video phát triển mạnh hơn bao giờ hết trên kênh Youtube và kênh Video Facebook. Loại hình content này được marketer tận dụng rất tốt. Chất lượng truyền tải thông tin tốt và đặc biệt giúp tạo trend mạnh mẽ….

Nếu như chủ doanh nghiệp không muốn dành nhiều thời gian, công sức vào viết content mà muốn tập trung vào lĩnh vực khác thì thuê dịch vụ viết content bên ngoài sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Tuy nhiên, cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *