Những lý do khiến chủ doanh nghiệp phải thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO

Nếu như quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhưng tốn nhiều chi phí thì hiện nay các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hình thức đầu tư vào nội dung SEO, dùng chiến lược Marketing online có hiệu quả lâu dài và chi phí thấp. Vậy vì sao doanh nghiệp lại cần tới dịch vụ viết content đến như vậy?

Dịch vụ viết content là gì?

Các công ty cung cấp dịch vụ viết content phụ trách việc thiết kế và cung cấp về nội dung, ý tưởng, hình ảnh, video,…. hoặc có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố trên nhằm đảm bảo sáng tác ra bài viết content thật sự sinh động, đậm chất sáng tạo, đạt được chất lượng và đi đến mục tiêu mong muốn của khách hàng.

Đó là những bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty hay những câu chuyện của doanh nghiệp chất chứa nhiều dòng cảm xúc hoặc các thông điệp nhân văn và ý nghĩa, các câu chữ cùng hình ảnh hài hước hay những bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ trong tâm lý của mọi người. Đa số các bài viết được đăng tải phổ biến trên các website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và đạt hiệu quả kinh doanh.

Những lý do phải thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết content sẽ có kinh nghiệm lựa chọn đúng các từ khóa trọng tâm liên quan đến lĩnh vực website của bạn. Dựa vào đó để nghiên cứu và sàng lọc từ khóa, giúp cho việc quảng bá dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và nâng cao uy tín trong giới kinh doanh…

Thứ hai, các công ty viết bài quảng cáo google chuyên nghiệp họ sẽ biết cách chèn từ khóa vào trong bài viết sao cho hợp lý nhất. Đây là điều tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được bởi nếu chèn từ khóa lung tung sẽ gây phản cảm và khó chịu cho người đọc, họ sẽ thoát trang nhanh.

Nhưng bên dịch vụ viết content lại biết chèn các từ khóa linh hoạt, tính toán vị trí các từ hợp lý, giúp đảm bảo nội dung hấp dẫn, truyền đạt tốt được các thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải đến khách hàng, tránh bị Google đánh giá spam.

Thứ ba, bạn nên thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO bởi vì họ sẽ đảm bảo chất lượng nội dung bài viết tốt nhất cho bạn. Bài viết sẽ được trực tiếp đội ngũ nhân viên content dày dặn kinh nghiệm viết, văn phong rõ ràng mạch lạc, nội dung mới và hấp dẫn. Họ biết cách đặt tiêu đề, tít phụ, mô tả, chèn ảnh…nhờ đó càng làm tăng thêm chất lượng bài viết và website của bạn.

Thứ tư, việc sử dụng dịch vụ content SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Bởi bạn sẽ không phải thuê nhân viên hành chính để phụ trách mục này nữa, không phải mất tiền chế độ lương lậu cho họ. Còn khi thuê dịch vụ bạn sẽ chỉ trả tiền theo bài viết, khi đủ bài thì không cần thuê.

Thứ năm, dịch vụ viết content chuẩn SEO họ sẽ biết cách dẫn dắt nội dung bài viết tốt, theo đúng mục đích bán hàng. Để khi khách hàng đọc được là họ sẽ muốn kích vào rồi xem và đặt mua sản phẩm. Nhờ đó càng làm gia tăng hiệu quả bán hàng, giúp doanh nghiệp thu được rất nhiều lợi nhuận hơn.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : 028 6267 3393 – Fax : 028 6267 3393

Hotline : 0904 384 505 ( Mr Tùng )

Email : info@cmo.com.vn

Website : www.pvm.com.vn – www.pvm.vn – Vinaads.net

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *