Nữ ca sĩ đẹp như hoa hậu tuyên bố ‘tiền tôi đi hát nhiều hơn tiền đại gia cho’ là ai?

“Tôi không phán xét chuyện chân dài yêu đại gia nhưng nếu bước vào mối quan hệ với người có kinh tế, người ta sẽ phải đánh đổi nhiều thứ”, ca sĩ Đào Kỳ Anh nói.

Đào Kỳ Anh tên thật là Lê Thị Hồng Đào, sinh năm 1997. Đào Kỳ Anh đam mê ca hát từ nhỏ, thường tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường và đoạt khá nhiều giải thưởng về ca hát cấp trường, cấp thành phố.

Dù sở hữu giọng hát trời phú và đam mê ca hát nhưng cô lại không được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật. Đào Kỳ Anh từng học Đại học Văn Hiến. Thời sinh viên, cô thường đi hát ở các quán cà phê để kiếm tiền trang trải cuộc sống, đóng học phí cũng như tiền nhà trọ.

“Thời sinh viên đi hát với cát-xê vài trăm ngàn, vài triệu nhưng rất vui. Mình vừa có tiền sinh hoạt vừa có tiền đóng tiền nhà trọ, không phải phụ thuộc vào gia đình”, nữ ca sĩ nói.

Đào Kỳ Anh và Ngô Thái Ngân vừa đăng quang Quán quân cuộc thi Tỏa sáng sao đôi.

Chính quãng thời gian này là bước đà để Đào Kỳ Anh bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Dù mới làm nghề được khoảng 5 năm nhưng nữ ca sĩ đã “bỏ túi” khá nhiều thành tích khi tham gia một số cuộc thi hát.

Cô gây ấn tượng ở “Tuyệt đỉnh song ca 2017”“Nhạc hội song ca 2018” nhưng phải tới cuộc thi “Hãy nghe tôi hát 2022”, nữ ca sĩ mới giành được ngôi vị Á quân chung cuộc.

Lúc này, nữ ca sĩ sinh năm 1997 mới được gia đình ủng hộ theo đuổi âm nhạc: “Ba mẹ bảo tôi, con đi thi nhiều đi cho ba mẹ khoe với mọi người. Họ hàng, làng xóm ở quê cũng có cái nhìn khác về tôi vì trước đó, họ không tôn trọng nghề này lắm, nghĩ rằng ca sĩ là xướng ca vô loài. Tới khi tôi đi thi và đoạt giải thì mọi người mới công nhận”, Đào Kỳ Anh tâm sự.

Đào Kỳ Anh là ca sĩ trẻ khá đắt show hiện nay. Cô sở hữu giọng hát hay cùng boby nóng bỏng, gương mặt đẹp như hoa hậu.

Không chỉ có giọng hát hay, Đào Kỳ Anh còn sở hữu vóc dáng nóng bỏng, gương mặt đẹp như hoa hậu. Tuy chưa phải là cái tên đại chúng nhưng Đào Kỳ Anh lại khá đắt show.

Nữ ca sĩ bộc bạch, cô tích cực “chạy show” để lo cho cha mẹ đồng thời cho phép bản thân “nghỉ hưu sớm”. Nữ ca mong muốn được “nghỉ hưu” ở tuổi 35.

“Ba mẹ chỉ có mình tôi nên tôi ý thức được rằng, mình phải lo cho ba mẹ khi về già. Ngoài đi hát, tôi mua nhà và cho thuê để có nguồn thu nhập thụ động, từ đó có tiền lo cho ba mẹ một cuộc sống đàng hoàng. Tiền mua nhà hoàn toàn là tiền tôi đi hát.

Tôi dự định 35 tuổi sẽ nghỉ hưu, hoặc giảm bớt việc ca hát để dành thời gian bên gia đình, đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Còn hiện tại, tôi quá bận rộn. Sáng sớm ngủ dậy là trang điểm đi hát, không có thời gian cho bản thân”, Đào Kỳ Anh chia sẻ.

Cô khẳng định không yêu đại gia mà tiền đi hát còn nhiều hơn tiền được đại gia cho.

Nói về đời tư, ca sĩ sinh năm 1997 không có mẫu bạn trai lý tưởng, chỉ cần là người phù hợp về quan điểm sống, cũng không cần phải là đại gia.

“Tôi thích trai trẻ. Tôi không phán xét chuyện chân dài yêu đại gia nhưng nếu bước vào mối quan hệ với người có kinh tế, người ta sẽ phải đánh đổi nhiều thứ, chẳng hạn như không được sống với âm nhạc một cách tự do nhất.

Thật ra, tiền tôi đi hát còn nhiều hơn tiền đại gia cho nên không cần thiết phải yêu đại gia”, Đào Kỳ Anh chia sẻ.

Theo Cao Thanh Hương (Nguoiduatin.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *