Phong Việt Group đồng hành cùng sự kiện Lễ Chuyển Giao Nhiệm Kỳ II – III của VBCI

Ngày 21/03/2024, sự kiện lớn “Lễ Chuyển Giao Nhiệm Kỳ II – III của VBCI” sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, một ngày quan trọng đánh dấu cho sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam VBCI. Trong không khí hân hoan và long trọng của buổi lễ, Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện này.

Sự kiện Lễ Chuyển Giao Nhiệm Kỳ II – III của VBCI không chỉ là một dịp để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhìn lại quá trình phát triển của mình, từ đó rút ra những bài học quý báu và định hướng cho tương lai. Phong Việt tin rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong buổi lễ chuyển giao còn có sự chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Hoàng Anh – Diễn giả Công ty Cổ phần Dược phẩm Bảo Tâm Đường. Chủ đề của sự kiện là “06 Nấc Thang Đi Đến Thành Công Của Doanh Nhân”, một chủ đề sâu sắc và ý nghĩa, hứa hẹn mang đến những cảm xúc và bài học quý báu cho tất cả những ai đang bắt đầu hoặc đang đi trên con đường kinh doanh.

Trong không khí hân hoan và tràn đầy sức sống của buổi lễ, Bà Lê Thị Lệ Thu – Phó Tổng Giám đốc Phong Việt Group/ Tổng Giám đốc SaoStar Media vinh dự được đồng hành cùng sự kiện này, không chỉ là một nhà tài trợ uy tín mà còn là nguồn cảm hứng cho các doanh nhân trẻ trên con đường chinh phục ước mơ và thành công.

Cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc cho sự kiện Lễ Chuyển Giao Nhiệm Kỳ II – III của VBCI thành công tốt đẹp và sẽ là nền tảng cho những bước tiến mới trong sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *