Sự khác nhau giữa Google Ads và SEO

Với bài viết này, Phong Việt Media sẽ chỉ cho các quý khách hàng sự khác nhau giữa Google Ads và SEO ,để các bạn hiểu hơn về các hình thức marketing cho doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn !

Trước nay google adwords luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn làm marketing cho doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng hiện nay, bên cạnh đó còn có dịch vụ gọi là SEO , cũng là một hình thức marketing hiệu quả và tối ưu, đang dần trở thành thông dụng nhất trong mảng marketing online.

Và điều quan trọng nhất là mọi người đều đang phân vân giữa Ads và Seo, nên chọn cái nào. Vậy mình cùng tìm hiểu cả hai hình thức nhé !

  • Google Ads (Google Adwords) : Quảng cáo từ khoá, Quảng cáo tìm kiếm…
  • Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

  • SEO (Search Engine Optimization): Tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm.
  • Từ khóa SEO là những từ và cụm từ hiện hữu trong trang web với chức năng thể hiện nội dung của bài viết/trang có chứa chúng. Chúng được xem là một mắt xích cực kỳ quan trọng giúp người dùng tìm thấy trang của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.  

 Và cuối cùng mỗi doanh nghiệp đều có hình thức marketing riêng của mình. Phong Việt Media chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *