Thổn thức trước nhan sắc đời thường của Lê Bống phim ‘Lỡ hẹn với ngày xanh’

Lê Bống phim Lỡ hẹn với ngày xanh được nhận xét là xinh đẹp, có người còn so sánh nhan sắc của cô không thua kém diễn viên Hàn Quốc.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc và phong cách ăn mặc của Lê Bống phim Lỡ hẹn với ngày xanh.

Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh, sinh năm 1995). Cô nàng hiện đang là nữ chính trong phim Việt giờ vàng Lỡ hẹn với ngày xanh.

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng vào ngày 18/3 vừa qua, Lê Bống đã nhận về phản ứng tích cực từ khán giả. Bất chấp “cam thường” nhà VFC, cô vẫn được nhận xét là xinh đẹp, có người còn so sánh rằng không thua kém diễn viên Hàn Quốc.

Lê Bống là một trong những TikToker đời đầu, hiện đang có 9,6 triệu người theo dõi. Cô từng được biết đến rộng rãi ở vị trí “idol Tóp tóp” thị phi khi liên tục gây tranh cãi, có thời điểm cư dân mạng còn đòi “thấy đâu block đó”. Tuy nhiên, vài năm gần đây, cô nàng gần như thay đổi hoàn toàn. Lê Bống dành nhiều thời gian trau dồi kỹ năng dẫn chương trình và diễn xuất, lên sóng truyền hình ở nhiều vai trò khác nhau như MC, người mẫu, diễn viên.

Trước khi vào vai chính trong Lỡ hẹn với ngày xanh, Lê Bống đã thử sức diễn xuất với bộ phim Nhà mình lạ lắm lên sóng giữa năm 2023. Tuy nhiên, đây là lần đầu cô tham gia bộ phim được thực hiện bởi VFC và do Trần Hoài Sơn làm đạo diễn.

Lê Bống vào vai Duyên – cô gái không biết cha là ai, mồ côi mẹ sống với bà từ nhỏ. Duyên đại diện cho lớp kiến trúc sư trẻ không có các mối quan hệ, bệ đỡ. Ngay từ đầu, Duyên chọn cho mình một lối đi nhỏ. Nhưng càng đi lối nhỏ đó, Duyên càng ngỡ ngàng về những điều mang lại cho cô cảm hứng, sự tự do sáng tạo và đặc biệt đó bồi đắp cho cô quan điểm “kiến trúc vị dân sinh”.

Ngay từ tập đầu tiên phát sóng vào ngày 18/3, cô đã nhận về phản ứng tích cực từ khán giả. Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc và phong cách ăn mặc của cô nàng.

Cùng ngắm nhan sắc Lê Bống phim Lỡ hẹn với ngày xanh:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *